Home / Công nghệ / Làm như thế nào chọn Doanh nghiệp chuyên may đồng phục công sở phong cách tốt nhất ?

Làm như thế nào chọn Doanh nghiệp chuyên may đồng phục công sở phong cách tốt nhất ?

Làm như thế nào chọn Doanh nghiệp chuyên may đồng phục công sở phong cách tốt nhất ?

Để tạo ra phong cách riêng cho sản phẩm hay là logo thương hiệu nhà máy hiện tại ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ không chỉ liên quan riêng cho một số ngành đặc biệt mà chính nó còn được các doanh nghiệp trong khu vực và ngoài nước ứng dụng phổ biến để gây nên hình ảnh và sự thời trang riêng trong mắt khách hàng trong chính đồng phục mặc cho nhân viên. Hiện nay DONG PHUC CONG SO được chọn lựa không những còn là quần áo bảo hộ mà sản phẩm còn phải đem đến tính thẩm mỹ , phù hợp xu thế thời đại nhưng cũng phải đảm bảo tính thanh lịch trong doanh nghiệp .

Dựa trên xu hướng và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã giới thiệu thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành nhiệt huyết   nghiên cứu từ vật liệu , kiểu dáng đến phương thức phục vụ khách hàng với tiêu chí ” dịch vụ tốt nhất “, ” dịch vụ tiện lợi nhất “, ” làm thương hiệu chobạn để tạo thương hiệu cho chính mình ” .

Hiện giờ dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không những phân phối tốt mọi yêu cầu của doanh nghiệp  mà chúng tôi còn đáp  ứng  đa dạng về mẫu mã sản phẩm , quy trình sản xuất , đảm bảo chất lượng nhất cho công việc  khách hàng  nhằm  tiết kiệm chi phí làm đồng phục nhất cho các doanh nghiệp.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn đi đầu về thiết kế tạo dáng và đồng phục theo kịp xu thế. Công ty chúng tôi là tập thể chuyên nghề may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và phân phối thiết bị bảo hộ lao động. Phân phối chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với lợ thế đầu tư dây chuyền may công nghiệp hiện đại, thợ may chuyên nghiệp, có thể cung ứng được tất cả các đơn hàng theo yêu cầu của các công ty, với giá cả hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Làm như thế nào chọn Doanh nghiệp chuyên may đồng phục công sở phong cách đẹp nhất ?

You might also likeclose